Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng TP.HCM năm 2018

Thảo luận trong 'Giáo dục' bắt đầu bởi trongmxh, 2/3/18.

 1. trongmxh

  trongmxh New Member

  Tham gia ngày:
  30/12/17
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh hệ bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 như thế nào? Khi nào trường bắt đầu nhận hồ sơ đăng ký học?

  [​IMG]
  Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng TP.HCM

  Ngành Điều dưỡng có vai trò quan trọng trong hệ thống y tế
  Nếu như trước đây người điều dưỡng được xem là y tá với công việc là trợ lý của Bác sĩ thì ngày ngay ngành điều dưỡng đã trở thành một ngành độc lập có vị trí ngang bằng với những ngành khác. Trước nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng cao ngành điều dưỡng ngày càng trở nên thiếu hụt hơn bao giờ hết.

  Là người tham gia vào quá trình điều trị, phục hồi chức năng cho người bệnh, người điều dưỡng viên luôn thể hiện tầm quan trọng của mình trong từng công việc. Đối với những người bệnh nặng nguy kịch chăm sóc theo y lệnh và báo cáo kịp thời những diễn biến bất thường cho bác sĩ điều bị xử lí kịp thời. Ghi những thông số, dấu hiệu, triệu chứng bất thường của người bệnh và cách xử lí vào phiếu theo dõi và phiếu chăm sóc theo quy định.

  [​IMG]
  Học văn bằng 2 cao đằng điều dưỡng mang lại nhiều cơ hội việc làm

  Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đạt chuẩn Bộ Y tế

  Qua nhiều năm thành lập và không ngừng phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã khẳng định thương hiệu đào tạo nguồn nhân lực Cao đẳng Y Dược theo chuẩn Bộ Y tế. Các ngành đào tạo hiện nay gồm: Cao đẳng Dược TP.HCM, Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM, Cao đẳng Xét nghiệm Y học TP.HCM, Cao đẳng Hộ sinh TP.HCM, Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu & PHCN TP.HCM.

  Chương trình đào tạo gắn liền với thực hành bệnh viện sẽ giúp sinh viên nắm vững kiến thức đã học, rèn luyện được nhiều kỹ năng vì thế sinh viên tốt nghiệp ra trường ngoài giỏi chuyên môn còn có tay nghề vững vàng.

  Ngoài những kiến thức chuyên môn nhà trường còn trang bị cho sinh viên các kiến thức về kỹ năng sống, kỹ năng tay nghề chuyên môn, kỹ năng giao tiếp giúp sinh viên linh hoạt hơn trong công việc.

  Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM hệ văn bằng 2

  • Đối với những thí sinh đã có 1 văn bằng thuộc nhóm ngành sức khỏe ( từ trình độ Cao đẳng trở lên): Thời gian học 18 tháng
  • Đối với những thí sinh đã có 1 văn bằng ngoài nhóm ngành sức khỏe ( từ trình độ Cao đẳng trở lên):Thời gian học 20 tháng
  Hồ sơ học Văn Bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM


  [​IMG]
  Đào tạo văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng tại TPHCM

  • Bằng tốt nghiệp Cao đẳng, đại học: 02 bản photo công chứng​
  • Bảng điểm Cao đẳng, đại học: 02 bản photo công chứng
  • Giấy khai sinh : 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ):Ghi rõ `họ tên;ngày ,tháng ,năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.
  • 02 Hồ sơ học sinh- sinh viên hoặc sơ yếu lý lịch cá nhân đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương).
  Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM:

  Đối với hệ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng hệ văn bằng 2 nhà trường liên tục tuyển sinh và khai giảng nhiều đợt trong năm. Vì vậy nếu thí sinh đáp ứng được yêu cầu tuyển sinh của nhà trường chuẩn bị đầy đủ hồ sơ nộp trực tiếp về trường hoặc chuyển phát nhanh hồ sơ qua đường bưu điện theo địa chỉ: Địa chỉ nhận hồ sơ: 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn tuyển sinh : 028.6295.6295 – 09.8295.8295
   
 2. vantoantavn

  vantoantavn Member

  Tham gia ngày:
  1/11/17
  Bài viết:
  52
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Keo dán cho các loại vật liệu được sử dụng rộng rãi trong sinh hoạt mỗi ngày và trong công nghiệp. Tôi nhận Chuyển Giao Công Thức Làm Keo Dán Da Giày, Kim Loại, Nhựa.

  Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành).

  [​IMG]

  Qui Trình sản xuất Keo dán da

  Keo dán da giày có độ bám dính chắc trên các chất liệu da sau khi khô. Thêm nữa keo dán đồ da có độ co giãn, đàn hồi tốt, do đó phù hợp dùng để dán cho các chiếc giày thể thao, cần sự vận động mạnh.

  Bên cạnh đó, keo dán da giày chịu nước tốt, không bị tróc khi có nước, độ bền vết dán cao.

  Không chỉ chuyên dán đồ dùng bằng da, keo còn giúp bạn dán những vật dụng nhựa bị nứt, bị gãy nhẹ… hoặc những vật liệu khác trong nhà cần dán khi hỏng.

  Qui Trình sản xuất Keo dán kim loại

  Keo dán kim loại là vật liệu được sử dụng cho các ứng dụng phủ kim loại, sửa chỗ gãy, nứt, nơi khuyết tật trên bề mặt đồ kim loại. Keo dán được sử dụng có khả năng thay cho phương pháp hàn ở một số đồ gia dụng khó hàn, hay những vị trí không thể hàn được: Môi trường dễ cháy, gang, hộp số, lốc máy, hộp giảm tốc ….

  Keo dán có tác dụng dán những bộ phận thiết bị trong qui trình bảo dưỡng với khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt.

  Công Thức làm Keo dán nhựa

  Keo dán những vật liệu làm bằng nhựa có thể chịu nước tốt sau khi dán, nên có thể dùng dán các loại bồn chứa nước gia dụng bằng nhựa mà khỏi sợ nước rò rỉ ra ngoài chỗ rạn nứt.

  Keo dán nhựa có độ bám dính cao sau khi khô, kết dính chắc vào đồ dùng nhựa, làm vết dán chắc hơn.

  Keo dán sau khi khô ở dạng trong suốt, cho nên không làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của chỗ dán.

  Ngoài những loại sản phẩm vừa nêu trên, tôi còn tư vấn quy trình làm keo dán trên các đồ dùng khác: gỗ, đá, kính,… hay keo dán đa năng sử dụng cho nhiều loại chất liệu.

  Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm: 10 triệu.

  Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành).
   

Chia sẻ trang này